Chi phí mở quán cafe

GI Ý MC CHI PHÍ M QUÁN CAFE CHUN CA RGB DECOR

   RGB xin gửi đến các bạn Chi phí mở quán cafe dựa theo kính nghiệm thi công của RGBdecor để các bạn dể hình dung được,với số vốn đầu tư như vậy thì một đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn những gì,cũng như tùy từng đối tượng khách hàng và kinh tế của chủ đầu tư mà chúng ta sẽ chọn cho mình phong cách thiết kế phù hợp, kinh tế, mang lại hiệu quả nhất. Các bạn cùng Tham khảo chi phí mở quán cafe nhé.

Chi phí mở quán cafe giá rẻ 40- 70tr

    Kios take away là lựa chọn không hề tồi chút nào dành cho các bạn mới khởi nghiệp, hoặc những bạn chưa có kinh nghiệm muốn bỏ ra số vốn tương đối để có một không gian quán đẹp mang đậm chất tây

phù hp cho các bạn có mặt bằng nhà nhỏ, hoặc quán ăn nhỏ, bán mang đi, muốn có hình ảnh để quảng bá thương hiệu, ( có mang bộ nhận dạng thương hiệu).

chi phí mở quán cafe

Hình ảnh thiết kế quán cafe Kios take away

 Chi phí mở quán cafe nhỏ 110-160 triu ( din tích dưới 40m2 là phù hp) 160- 190tr ( 40-60m2)

  Với mức đầu tư khá hơn so với kios thì các bạn sẽ có một thiết kế với số lượng ghế ngồi khoảng 15- 25 người tùy thiết kế , các bạn sẽ có được khu quầy pha chế tích hợp thu ngân, có một kho chứa nguyên liệu nhỏ, một toilet đơn giản, và không gian cho khách ngồi.

   Thiết kế quán cafe dành cho chi phí này thường sẽ mang tính chất trùng lập với nhiều quán khác, chủ yếu nhấn nhá bằng những mảng màu thương hiệu và trang trí bằng vẽ tường , tranh in canvas, về vật liệu thi công bảng hiệu thường được dùng là pạt in đơn giản có đèn pha rọi ban đêm hoặc đèn led trang trí viền cho bắt mắt, đồ nội thất bàn ghế sẽ là loại vật liệu bình thường, hoặc có sẵn trên thị trường.

chi phí mở quán cafe

 phù hợp với quán ăn vặt, trà sữa gia đình,cafe cóc có phòng lạnh nhỏ

♦ Chi phí mở quán cafe dành cho khách hàng có s vn đầu tư t 200-300 triu ( din tích dưới 60m2 ) 300-600 triu ( din tích 65-120m2)

  Chi phí đầu tư này có phần thoải mái hơn cho nhà thiết kế cũng như chủ đầu tư dể xoay sở hơn
   Chúng ta sẽ có được phần thiết kế ấn tượng hơn với nhiều mảng trang trí như trần tường sàn, hệ thống chiếu sáng được trao chuốt hơn được nhấn nhá nhiều hơn cũng như đi sau vào các vật liệu ,độ hoàn thiện cao hơn cùng theo chi phí bỏ ra tương ứng với câu “tiền nào của nấy”.

chi phí mở quán cafe

→ kinh phí này phù hợp cho quán cafe sân vườn dạng vừa và nhỏ kết hợp nhà sắt hoặc mái kéo ,hoặc nhà hàng quán nước cải tạo dựa trên nền nhà có sẵn với diện tích tương ứng như trên.

Chi phí mở quán cafe không gian rộng t 700 triu- 1t ( din tích 130-  250m2 ) 

  Vật liệu dành cho quán sẽ là loại cao cấp, kèm theo các không gian riêng biệt từng khu ngồi, có nhiều khu ngồi dành cho khách lựa chọn, không gian thoáng mát, decor sang trọng ấn tượng.

chi phí mở quán cafe

→ phù hợp với quán có thương hiệu hoặc muốn tạo chuổi cửa hàng ,nhà hàng khách sạn, quán nước cao cấp như Highland, The Coffee House, Phúc Long…

chi phí mở quán cafe

Thiết kế quán cafe 700tr-1 Tỷ.

Chi phí mở quán cafe trên 1 tỷ

  Sử dụng vật liệu cao cấp, bàn ghế xuất khẩu, yêu cầu chế tác nhiều, tỉ mỉ trong từng chi tiết gia công, thời gian thi công nhiều, đòi hòi chất xám nhiều trong thiết kế mặt tiền sang trọng, ấn tượng, đặc biệt…

chi phí mở quán cafe

→ quán bar, beer club, thiết kế nhà hàng, khách sạn.

LIÊN H THIT K QUÁN CAFE

Hotline:    0931.455.688- 091.863.9368
Địa chỉ :   Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, HCM
Email:     rgbdecor.vn@gmail.com
FanPage: https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

CLICK THAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT KẾ ĐẸPTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *