Báo giá thiết kế quán cafe 2023

Báo giá thiết kế quán cafe

0
1845

MIỄN PHÍ LÊN LAYOUT CONCEPT, MIỄN PHÍ KHẢO SÁT TƯ VẤN

Bạn đang có dự định tham gia vào ngành dịch vụ FnB, Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mô hình kinh doanh, băn khoăn về không gian quán sao để có thể lôi cuốn, giữ chân khách hàng, băn khoăn về chi phí đầu tư, băn khoăn về báo giá thiết kế quán cafe và các khoản phát sinh không thể kiểm soát được khi thi công nếu không có thiết kế…???

RGBDECOR với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán CAFE, Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ với sức sáng tạo dồi dào, nhiều kinh nghiệm trong thi công, trang trí nội thất quán cafe. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự chuyên nghiệp, giá thành dịch vụ thiết kế.

Chuyên gia thiết kế thi công trong ngành FnB

RGBdecor sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chính vì thế, khi khách hàng trao niềm tin cho chúng tôi sẽ không bao giờ phải thất vọng. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm am hiểu về ngành dịch vụ FNB,  Mỗi một quán cafe sẽ được thiết kế bằng tâm sức, đảm bảo mang đến cho khách hàng một “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời, khoa học và phù hợp với nhóm khách hàng muốn hướng tới của quán

Uy tín, làm việc với cái tâm hướng đến khách hàng

Nhiều năm xây dựng thương hiệu. Với RGBDECOR khách hàng là điều quan trọng nhất đảm bảo sự phát triển của công ty lâu dài. Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng không chỉ 1 dự án mà là 1 chuỗi của hàng. Vì vậy chúng tôi luôn dồn hết tâm sức để có thể tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng cho dù là người khó tính nhất

Đưa ra giải pháp sáng tạo, khoa học

RGBDECOR luôn đưa ra nhiều hơn một giải pháp thiết kế quán cafe để chủ quán cafe lựa chọn. Thiết kế dựa theo nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Sáng tạo để không có sự trùng lặp trong thiết kế và tạo nên không gian quán cafe ấn tượng, cuốn hút hơn.

Giá cả cạnh tranh- Minh bạch

Với đội ngũ nhân sự công ty, không thầu khoán lại cho đơn vị thứ 3 nên luôn đảm bảo cho bạn có được sự hài lòng nhất về giá cả khi lựa chọn dịch vụ. Bạn sẽ không thể tìm thấy một đơn vị thứ 2 có dịch vụ chất lượng tốt nhưng giá cả lại hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng đến vậy.

Thời gian triển khai thiết kế nhanh nhất

Chúng tôi hiểu về chi phí mặt bằng là điều phải quan tâm của chủ quán. Vì vậy RGBDECOR Luôn tuân thủ thời gian thi công trong hợp đồng đã ký, RGBdecor chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thiết kế nhanh nhất “đắt giá” níu chân khách hàng khi đặt chân tới quán cafe.

Bảng báo giá thiết kế quán Cafe tháng 9-2022

Báo giá thiết kế quán Cafe HCM

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn đã biết báo giá thiết kế quán cafe tại RGBdecor. Hãy để lại ngay thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất!

LIÊN HỆ
Hotline: 091.863.9.368- 0903.4321.79
Địa chỉ: Số 2, Đường 762 Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, TP HCM
Email: rgbdecor.vn@gmail.com
Website: 
https://www.rgbdecor.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

CLICK XEM THÊM THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI
    Thi công trọn góiThiết kế


    Từ 100-200 triệuTừ 200-400 triệuTừ 400-800 triệuTrên 800 triệu

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here