HomeThiết Kế Cafe- Nhà HàngQUÁN CAFE CÁ GUPY ẤN TƯỢNG, PHÓ CƠ ĐIỀU, Q11

QUÁN CAFE CÁ GUPY ẤN TƯỢNG, PHÓ CƠ ĐIỀU, Q11

Một quán cafe cá hài hòa cùng thiên nhiên là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng không phải dễ dàng để có được những thiết kế hoàn hảo như mong muốn, trừ khi bạn tìm được một đơn vị thiết kế, thi công tốt. Hãy cùng khám phá mẫu thiết kế quán cafe bể cá hài hòa cùng thiên nhiên của RGB Decor ngay dưới đây.
Sử dụng gam màu trầm làm chủ đạo, mẫu thiết kế quán cafe mang đến cảm giác bình yên cho khách hàng. Các thiết kế bể cá mini xinh xắn được bài trí khoa học. Chúng trở thành điểm nhấn cho toàn bộ không gian.
Các kiến trúc sư RGB Decor cũng sử dụng thiết kế đèn thả đơn giản và đèn rọi trên tường. Ý tưởng đó giúp chiếu sáng bể cá thêm nổi bật. Các gam màu đối lập cũng được mix một cách tương đối tinh tế mà không hề phản cảm.
Vấn đề nội thất cũng được cân nhắc kỹ và trao đổi kỹ càng. Chủ đầu tư quyết định sử dụng nội thất tối giản. Nhằm mang đến 1 không gian thoáng đãng và thoải mái nhất.
Thêm vào đó, tại các bàn cafe gần cửa kính đều được thiết kế thêm những chậu cây nhỏ xinh. Chúng không chỉ tô điểm cho không gian mà còn lấy được thiện cảm từ những khách hàng khó tính nhất.
Ngoài những chiếc ghế nhỏ xinh với nhiều màu sắc, một bên của quán cafe được thiết kế ghế đơn sắc. Bù lại phần trang trí trên tường sẽ nổi bật hơn với màu sắc và những dòng chữ ấn tượng.
Tiến sâu vào phía trong quán cafe, mẫu thiết kế sẽ sử dụng thêm tranh trang trí để không gian bớt đi phần nhàm chán.
Các bể cá cảnh nhỏ xinh vẫn được các kiến trúc sư bài trí đầy đủ và dễ quan sát. Vừa tiện cho khách hàng vừa thưởng thức đồ uống vừa nhìn ngắm không gian.
Cuối cùng, quầy pha chế được thiết kế với tone màu trắng sáng và không gian đơn giản, tiện nghi. Tuy vậy, chúng không kém phần hiện đại. Điều này không chỉ dễ dàng lấy lòng khách hàng. Mà trên tất cả có thể tạo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên quán cafe.
Mẫu thiết kế quán cafe bể cá hài hòa cùng thiên nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới. Nếu bạn đang cần một thiết kế ấn tượng như thế này thì RGB Decor chính là nơi bạn cần tìm đến.
LIÊN HỆ
 Hotline: 0931.455.688- 0975.0909.701
 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
 Email: thietkergbdecor@gmail.com
☼ Website: 
https://www.rgbdecor.vn/
 Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

XEM THÊM