Thứ Tư, Tháng Một 19, 2022
HomeBÀI VIẾT MỚIMẪU THIẾT KẾ QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM...

MẪU THIẾT KẾ QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Bạn đang lên ý tưởng cho một dự án kinh doanh quán ăn? Bạn không biết phải thiết kế quán ăn như thế nào để vừa đơn giản vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí? Mẫu thiết kế quán ăn Hà Nội của RGB Decor dưới đây sẽ là một gợi ý không tồi. Hãy cùng khám phá ngay thôi nào.
Sử dụng bàn ghế gỗ khung kim loại đơn giản
Một thiết kế quán ăn tiết kiệm chi phí là mong muốn của rất nhiều chủ đầu tư. Bạn có thể tối giản các chi tiết, vật liệu thiết kế cho quán ăn. Thêm vào đó hãy linh động sử dụng các loại bàn, ghế gỗ đơn giản có thêm khung kim loại. Những thiết kế này được ưa chuộng vì độ bền, ít hỏng hóc. Mà còn nhấn nhá thêm cho không gian bớt nhàm chán.
Như bạn thấy, trong mẫu thiết kế quán ăn tại Hà Nội này, không gian quán được bài trí bàn ghế nhỏ bằng gỗ với khung kim loại. Các bàn được xếp gần nhau nhằm tiết kiệm diện tích không gian một cách tối đa. Gam màu gỗ sáng cũng được ưu tiên sử dụng để khách hàng không có cảm giác chật chội.
Những bức tranh treo tường cách điệu
Nếu thiết kế quán ăn này thiếu đi những bức tranh đặt trên kệ, treo trên tường cách điệu thì chắc chắn không gian sẽ trở nên nhàm chán. Hiểu được điều đó, các nhà thiết kế nội thất tại RGB Decor đã khéo léo sử dụng thêm tranh treo tường cách điệu dọc 2 bên của quán ăn. Chúng không chỉ tô điểm cho không gian. Mà còn mang đến cá tính đặc trưng riêng khiến khách hàng nhớ lâu hơn.
Thiết kế nhiều đèn thả cho không gian quán ăn
Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong bất cứ một thiết kế quán ăn nào dù đơn giản hay phức tạp. Để không gian thoáng, rộng và tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng nhiều đèn thả cho quán ăn.
Một gợi ý nhỏ là những loại đèn bóng tròn tỏa ra ánh sáng ấm áp sẽ là lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn. Chủ đầu tư cũng có thể linh động sử dụng những loại đèn trang trí khác nhau. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng mọi thứ được hài hòa và kết hợp với nhau thật ăn ý.
Bài trí, sắp xếp nội thất khoa học, thuận tiện
Thiếu đi sự bài trí nội thất khoa học thì thiết kế quán ăn sẽ trở thành một nơi không khách hàng nào muốn đặt-chân-thêm-lần-nữa. Vì thế, chủ đầu tư có thể tinh ý học hỏi cách bài trí thuận tiện của nội thất. Để lối đi rộng rãi và không gian tầm nhìn thoáng đãng cho khách hàng tới quán.
Lời kết
Gợi ý thiết kế quán ăn tại Hà Nội đẹp, đơn giản mà tiết kiệm chi phí trên đây sẽ giúp nhiều chủ đầu tư có thêm ý tưởng trước khi kinh doanh quán ăn. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ thiết kế của RGB Decor
LIÊN HỆ
 Hotline: 0931.455.688- 0975.0909.701
 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
 Email: thietkergbdecor@gmail.com
☼ Website: 
https://www.rgbdecor.vn/
 Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Phản hồi gần đây

    Call Now Button