Thiết kế thi công quán cafe Bình Dương

0
187

LEVY 1989 COFFEE – Thiết kế thi công quán cafe Bình Dương theo phong cách sân vườn

Nằm ngay mặt đường Phạm Thị Tân, dự án thiết kế thi công quán cafe Bình Dương LEVY 1989 COFFEE sở hữu một mặt tiền vô cùng ấn tượng. Trong quá trình khai thác ý tưởng và tiến hành thi công cho LEVY 1989, RGB Decor đã bám sát mục tiêu bán hàng nhưng cũng không quên xây dựng theo đúng phong cách sân vườn khách mong muốn.

Dự án thiết kế thi công quán cafe Bình Dương LEVY 1989 COFFEE

Để tìm hiểu sâu hơn về thiết kế quán cafe sân vườn, mời bạn khám phá cụ thể khâu lên ý tưởng.

Mặt tiền thiết kế siêu rộng và ấn tượng

Ý tưởng thiết kế

Tuy nằm trên mặt đường chính nhưng khu đất lại có diện tích rộng lên đến 200m2. Bởi vậy ý tưởng xây dựng cafe sân vườn là vô cùng khả thi, mang đến nhiều lợi ích. Đồng thời sẽ làm khách hàng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên khi đến quán, tăng tỷ lệ khách cũ quay lại.

Chủ đầu tư muốn quán có cả không gian trong và ngoài nhà. Đặc biệt là ở góc nào khách cũng có thể check-in siêu đẹp. Và điều không thể thiếu là sắc xanh phủ rộng khắp mọi nơi.

Thông tin cơ bản

Và RGB Decor đã hoàn thiện dự án với những thông tin cơ bản như sau:

  • Địa chỉ quán: 46/41 Phạm Thị Tân, phường Phú Lợi Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Diện tích mặt bằng thi công: 200m2
  • Tổng toàn bộ chi phí thiết kế, thi công, hoàn thiện: 900 triệu

3 điểm nổi bật của LEVY 1989 COFFEE

Và tổng quan thiết kế thi công quán cafe Bình Dương của RGB Decor đã mang đến LEVY 1989 những điểm đặc trưng như sau:

Không gian thoáng mát, sạch sẽ

Phần tường bao vừa đủ để nắng và gió có thể lưu thông

Tận dụng diện tích đất lớn, mặt tiền rộng, nên RGB Decor đã chia quán làm 2 phần chính là không gian ngoài trời và không gian trong nhà. Phía bên ngoài trời, phần tường bao được xây dựng với độ cao vừa phải. Vẫn đảm bảo tiêu chí chắn bụi nhưng đủ thoáng mát cho những ai thích hưởng gió mát, tắm nắng sớm.

Phía không gian bên trong, toàn bộ hệ cửa được sử dụng là dạng kính vòm lớn. Nên ánh sáng đi vào quán rất tự nhiên, khách hàng ở trong quán mà vẫn phóng tầm mắt nhìn xa được ra ngoài.

Sắc xanh – trắng mang hơi thở thiên nhiên

Không gian xanh phía bên sân ngoài

Một điều không thể thiếu ở thiết kế phong cách này đó là sắc xanh. Sử dụng nền trắng để làm nổi bật tên quán, LEVY 1989 ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây trồng xung quanh tường bao là kết hợp giữa cây bụi và cây tán rộng. Dễ trồng, dễ chăm sóc mà vẫn đảm bảo không gian ngập tràn cây xanh.

Một không gian xanh lý tưởng phía bên trong quán

Phía trong quán cũng kết hợp những mảng tường xanh – trắng xen kẽ. Cùng với đó là nhấn nhá những cây xanh thích hợp trồng trong nhà. Mọi địa điểm đều có thể trở thành nền chụp hình siêu bắt mắt.

Ánh sáng luôn đầy đủ và lung linh

Ban ngày, khi ánh sáng tự nhiên đi qua hệ thống kính vòm khổ lớn, quán như bừng sáng lên và ít khi phải sử dụng đến đèn. Còn đến buổi tối, quán như được khoác lên mình tấm áo mới. Mọi thứ trở nên lung linh, huyền ảo dưới hệ thống đèn tinh tế do RGB Decor lắp đặt.

Lung linh hơn mỗi khi lên đèn

Khách hàng sẽ bỏ hết những muộn phiền, bí bách, ngột ngạt ở ngoài cửa khi đến với LEVY 1989 COFFEE.

Không chỉ tư vấn và nhận thiết kế thi công quán cafe Bình Dương,  RGB Decor còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát, lên dự toán chi phí, hỗ trợ đào tạo bán hàng, đi kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hotline RGB Decor 0931.455.688 hoặc 0903.4321.79 đang chờ những cuộc gọi từ bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here