HomeThiết Kế Cafe- Nhà HàngThiết kế quán Hủ Tíu Quận 7

Thiết kế quán Hủ Tíu Quận 7


Dự án
: Thiết Kế Quán Hủ Tiếu Q7 ( Chị Diễm Châu )

Địa chỉ:  23 Mỹ Giang 2B, phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Diện tích: 80m2

Đơn vị thiết kế: RGBdecor

————————————————————
Không đơn thuần là một quán ăn, hiện nay các nhà đầu tư luôn muốn mang lại nhiều cảm giác mới lạ cho khách hàng, một món ăn rất được nhiều người ưa thích do đó khá nhiều chủ đầu tư người luôn muốn tìm hiểu và đầu tư vào, nhưng để gây ấn tượng cũng như cạnh tranh thì ngoài việc đầu tư cho món ăn thì hình ảnh bên ngoài cũng rất quan trọng, một quán ăn vừa sang trọng vừa được trang trí đặc biệt, tiện nghi chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh đến khách hàng.

Đặc biệt khách hàng hiện nay luôn muốn lựa chọn cho mình những điều tốt nhất, một món ăn ngon luôn cần một không gian tương xứng, bàn ghế gọn gàng, nội thất và thiết kế hiện đại, không gian thoải mái chắc chắn sẽ khiến khách hàng tận hưởng hết hương vị và hài lòng nhất.

Tận dụng tối đa không gian, mở rộng diện tích để có thể tiếp đãi được nhiều khách hàng, sử dụng những màu sắc bắt mắt nhưng không quá nổi bật tăng thêm phần sang trọng cho quán ăn.

Bàn ghế kiểu dáng, cách sắp xếp cũng rất quan trọng trong việc di chuyển thuận tiện cho nhân viên và khách hàng.

Với thiết kế quầy thanh toán và khu chế biến rộng rãi, khách hàng có thể dễ dàng quan sát được món ăn của mình chế biến ra sao cũng như yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Nhìn từ bên ngoài chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ với thiết kế bếp sang trọng, sạch sẽ như thế này.

Và cuối cùng lại là điều thu hút khách hàng đầu tiên, đó chính là diện mạo bên ngoài này. Sử dụng không gian mở, trang trí cây xanh tạo nên một không gian thoáng mát. chắc chắn rằng bất kì ai nhìn thấy cũng tò mò và thích thú.

Nếu bạn muốn thiết kế một quán như thế này hoặc hơn thế nữa, hãy tìm đến chúng tôi. RGBdecor sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

🔱 LIÊN HỆ
☎ Hotline: 0931.455.688- 0975.909.701
📍 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
📧 Email: thietkergbdecor@gmail.com
☼ Website: https://www.rgbdecor.vn/
#thietkequancafe, #RGBdecor, #thietkenoithat

XEM THÊM