HomeThiết Kế Cafe- Nhà HàngTHIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ, ĐẸP, ẤN TƯỢNG

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA NHỎ, ĐẸP, ẤN TƯỢNG

Một quán trà sữa thu hút khách không chỉ bởi đồ uống ngon mà còn bởi thiết kế ấn tượng. Các Thiết kế quán trà sữa nhỏđôi khi sẽ ít lợi thế hơn bởi thiết kế hài hòa không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tìm được đúng đơn vị thiết kế thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Thậm chí các không gian quán trà sữa nhỏ khi có được thiết kế hài hòa sẽ được khách hàng đặc biệt yêu thích và nhớ đến lâu hơn.

Thiết kế quán trà sữa nhỏ – R&B Aeon Mall Tân Phú

Dự án: Thiết kế quán trà sữa nhỏ R&B

Địa chỉ: Aeon Mall Tân Phú – RGD2

Chủ đầu tư: Mrs. Nguyệt

Diện tích: 20 m2

Đơn vị thiết kế thi công: RGB Decor

Thiết kế quán trà sữa đẹp, tinh tế

Theo đó, các mẫu thiết kế quán trà sữa sẽ cần đến nội thất tối giản, bài trí không gian khoa học và ánh sáng hài hòa. Thiếu một trong số các yếu tố đó, mẫu thiết kế sẽ trở nên nhạt nhòa, thiếu ấn tượng và không được lòng khách hàng. Lý do bởi quán trà sữa không chỉ là nơi thưởng thức đồ uống ngon mà còn là nơi được nhiều bạn trẻ yêu thích check-in lui tới.

Trong số những Thiết kế thi công quán trà sữa RGB Decor thực hiện, Thiết kế quán trà sữa diện tích bé của chị Nguyệt tại Aeon Mall Tân Phú đặc biệt thu hút khách hàng bởi không gian sạch sẽ, nhỏ xinh. Chỉ với 20 m2, thiết kế quán với gam màu chủ đạo là trắng – xám đã mang đến vẻ đẹp và sự tinh tế đặc biệt.

Bạn có thể cảm nhận được sự đơn giản nhưng không kém phần hiện đại ngay khi đặt chân đến quán trà sữa R&B. Đương nhiên thiết kế này cũng đã ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với khách hàng bằng nội thất đơn giản, ánh sáng nhẹ nhàng cùng quầy pha chế sạch sẽ.

Hãy cùng theo dõi ngay mẫu quán trà sữa đẹp R&B dưới đây để có được những ý tưởng thiết kế tốt nhất: Click Xem Thêm Mẫu Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa R&B – Hình ảnh thực tế:

Thiết kế quán trà sữa nhỏ
Thiết kế quán trà sữa R&B
Thiết kế quán trà sữa nhỏ
Thiết kế quán trà sữa nhỏ
Thiết kế quán trà sữa nhỏ
Thiết kế quán trà sữa nhỏ

Bản vẽ dự án quán trà sữa R&B:

Thiết kế quán trà sữa
Thiết kế quán trà sữa
Trang trí quán trà sữa
Trang trí quán trà sữa
Thiết kế quán trà sữa
Thiết kế quán trà sữa

Những thông tin và hình ảnh hoàn thiện thiết kế, trang trí quán trà sữa R&B nhỏ, đẹp và tinh tế trên đây chắc chắn sẽ là gợi ý không tồi cho những ai đang có ý định kinh doanh trà sữa. Đừng quên liên lạc ngay với chúng tôi

LIÊN HỆ
 Hotline: 0931.455.688- 0975.909.701
 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
 Email: thietkergbdecor@gmail.com
Website: 
https://www.rgbdecor.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

CLICK XEM THÊM THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

XEM THÊM