HomeThiết Kế Biệt Thự, Căn Hộ, AirBnBTHIẾT KẾ VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN TOÀN PHÁT

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN TOÀN PHÁT

Văn phòng được coi là đại diện cho bộ mặt công ty, khẳng định mức độ uy tín cũng như chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đa phần khách hàng đến với các công ty đều đánh giá tổng quan thông qua thiết kế văn phòng, showroom và cung cách phục vụ của nhân viên công ty đối với khách hàng. Chính vì thế, thiết kế văn phòng từ lâu đã trở thành vấn đề thiết yếu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Công trình: Thiết kế văn phòng Toàn Phát

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Toàn Phát

Diện tích: 80 m2

Địa chỉ: 84 đường Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế văn phòng Toàn Phát

Tuy nhiên để có thể gây ấn tượng tốt đẹp bằng một thiết kế văn phòng đẹp thì không phải công ty nào cũng có thể làm được. Bởi ngoài việc bố trí không gian khoa học, mở rộng không gian bằng thiết kế mở. Thì nội thất, màu sắc, ánh sáng và bài trí nội thất văn phòng cũng cần hài hòa, hợp lý.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hoặc tìm hiểu, tham khảo các mẫu thiết kế thì chẳng cần phải đi đâu xa. Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng và hiện đại đã hoàn thiện của RGB Decor cho đối tác tập đoàn Toàn Phát dưới đây sẽ khiến bạn gật gù ưng ý.

Khám phá thiết kế văn phòng Toàn Phát

Hiểu được nhu cầu đó của tập đoàn Toàn Phát và chủ đầu tư là chị Vân Anh. Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tại RGB Decor đã đề xuất phương án hoàn thiện thiết kế văn phòng. Xu hướng hiện đại và sang trọng sẽ mang đến sự hài lòng cho nhân viên làm việc trong văn phòng. Đồng thời là cả những khách hàng muốn hợp tác với quý công ty.

Hãy cùng khám phá ngay thiết kế văn phòng Toàn Phát

Thay vì những gam màu nổi bật hay pastel xuất hiện trong nhiều mẫu văn phòng hiện đại. Mẫu thiết kế văn phòng này sở hữu gam màu chủ đạo là đen – trắng nhằm tôn nên nét đẹp, sang trọng mà không kém phần tinh tế.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Trên đây là mẫu thiết kế hoàn thiện văn phòng tập đoàn Toàn Phát sang trọng và hiện đại do RGB Decor thực hiện.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng, cải tạo, thiết kế văn phòng thì hãy liên lạc ngay với RGB Decor. Chắc chắn bạn sẽ có được những công trình ưng ý nhất.

 Thiết kế quán văn phòng hcm – Liên Hệ :

 Hotline: 0931.455.688- 0975.909.701
 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
 Email: thietkergbdecor@gmail.com
Website: 
https://www.rgbdecor.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

CLICK XEM THÊM THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

XEM THÊM