TIỆM BÁNH LIỄU, HCM

  Một tiệm bánh hấp dẫn khách hàng không chỉ bởi sản phẩm hấp dẫn mà còn là không gian thưởng thức đẹp và ấn tượng. Hãy cùng theo chân RGB Decor khám phá ngay thiết kế tiệm bánh Liễu với gam màu nâu cafe. Bạn sẽ tìm được cho mình những gợi ý tuyệt vời cho những dự án kinh doanh sau này!

Thiết kế bàn ghế tiệm bánh xinh xắn

Trong thiết kế Tiệm bánh Liễu,hcm bạn sẽ thấy nội thất được sử dụng một cách hài hòa và tinh tế. Những chiếc ghế màu gỗ vàng nhạt tự nhiên sẽ được phối hợp cùng những chiếc bàn vuông nhỏ với gam màu đen. Đó là sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng ăn ý khiến không gian tiệm bánh trở nên xinh xắn và ấn tượng hơn.

bạn sẽ thấy nội thất được sử dụng một cách hài hòa và tinh tế. Những chiếc ghế màu gỗ vàng nhạt tự nhiên sẽ được phối hợp cùng những chiếc bàn vuông nhỏ với gam màu đen. Đó là sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng ăn ý khiến không gian tiệm bánh trở nên xinh xắn và ấn tượng hơn.

Tiệm bánh Liễu,hcm

Nội thất bàn ghế được bày dọc theo tiệm bánh, không gian cũng được thiết kế đẹp mát mắt với đá lát nền gam màu trắng nhẹ nhàng. Khi đặt chân đến không gian này, bạn hoàn toàn có thể bị thiết kế này của tiệm bánh Liễu chinh phục.

Gam màu nâu cafe bao phủ không gian

Tiệm bánh Liễu,hcm

Khắp nơi trong không gian Tiệm bánh Liễu ,hcm là màu nâu cafe trầm, sang trọng. Những nhà thiết kế đã khéo léo trong việc dành một khoảng nhỏ cho gam màu trắng bằng xốp dán tường ấn tượng.

Tuy vậy, chính vì tone màu nâu bao phủ cho không gian, khách hàng khi đặt chân tới tiệm bánh sẽ cảm thấy ấn tượng hơn. Họ cũng sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn, mới lạ mà các thiết kế màu sắc này mang lại.

Thiết kế đèn thả ấn tượng và đèn led âm trần cho tiệm bánh

Nếu không gian thiếu đi đèn trang trí thì chắc chắn sẽ chẳng thể tạo nên những thiết kế hoàn hảo. Vì vậy mẫu thiết kế tiệm bánh Liễu cũng được cân nhắc sử dụng đèn thả trang trí ấn tượng kết hợp cùng đèn led âm trần.

Tiệm bánh vì vậy không có cảm giác thiếu ánh sáng, không gian chan hòa, phù hợp để thưởng thức những loại bánh ngon. Thiết kế này cũng khéo léo sử dụng 2 loại đèn thả khác nhau trong không gian phân tách. Điều đó giúp khách hàng nhìn vào sẽ không có cảm giác nhàm chán hay kém ấn tượng.

Tủ kính trưng bày những loại bánh và kệ gỗ bày đồ uống

Chắc chắn một tiệm bánh sẽ không thể thiếu tủ trưng bày những loại bánh. Những thiết kế tủ kính lớn sẽ được cân nhắc bài trí trong không gian. Để khách hàng tiện lựa chọn những món bánh ưa thích của mình.

Thêm vào đó, mẫu thiết kế cũng có thêm kệ gỗ đặt đồ uống để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Điều này vừa có thể chiều lòng khách hàng vừa có thể tăng doanh thu kinh doanh.

Cửa kính và thiết kế lối đi thoáng rộng

tiệm bánh liễu

Những lối đi thoáng rộng luôn là điều cần thiết, chúng mang đến không gian có khoa học và sự sắp xếp hợp lý hơn. Đừng quên mẫu thiết kế cũng cần bài trí cửa ra vào bằng kính lớn. Điều này tiện cho khách hàng nhìn ngắm quang cảnh bên ngoài. Và ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa.

tiệm bánh liễu

Lời kết

Có quá nhiều những thiết kế tiệm bánh đẹp khác mà bạn có thể tham khảo trên mạng. Tuy nhiên Tiệm bánh Liễu,hcm cũng là một gợi ý không tồi. Đặc biệt dành cho những nhà đầu tư kinh doanh mới vào nghề. Hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế nội thất của RGB Decor trong website. Bạn sẽ tìm được cho mình những ý tưởng tuyệt vời nhất nhé!

LIÊN HỆ
 Hotline: 0931.455.688- 0975.909.701
 Địa chỉ: Số 2, Đường 762, Hồng Bàng, P 1, Q11, HCM
 Email: thietkergbdecor@gmail.com
Website: 
https://www.rgbdecor.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkethicongcaffe

CLICK XEM THÊM THIẾT KẾ TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read