Thiết kế quán cafe sân vườn

  Thiết kế quán cafe sân vườn hay quán không gian mở, quán kết hợp máy lạnh sân vườn là mô hình kinh doanh lâu đời và phổ biến nhất. Không khó để chúng ta có thể tìm được một quán cafe kiểu này. Để có 1 không gian quán sân vườn ấn tượng, thu hút khách hàng thì ngày nay trong thiết kế quán cafe sân vườn sẽ được pha trộn hài hòa các phong cách như Phong cách thiết kế Industrial , Phong cách thiết kế Tropical garden, Phong cách thiết kế Santorini- địa trung hải

Quán cafe sân vườn là nơi mà khách hàng vừa có thể thưởng thức cafe, vừa có thể ngắm cảnh.Điểm mạnh của Cafe sân vườn là Khách hàng sẽ được tận hưởng sự yên bình, thư thái. Đồng thời cảm nhận một không khí thoáng mát trong lành mà cây xanh mang lại. 

 Thiết kế quán cafe sân vườn đẹp sẽ có nhiều ưu điểm

Tạo cảnh quan độc đáo, khác biệt. Chính điều này sẽ thôi thúc khách hàng quay lại nhiều lần khác.

Tạo sự gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Hệ thống cây xanh, trang trí trong và ngoài không gian sẽ mang đến cho khách hàng sự gần gũi. Nó sẽ giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái, nghỉ ngơi, thư giãn. Còn nếu khách hàng lựa chọn đây làm điểm làm việc, yếu tố xanh cũng sẽ kích thích sự sáng tạo. Từ đó nâng cao hiệu quả của công việc hơn. 

Cân bằng nhiệt độ cho quán

Cây cối có khả năng điều hòa không khí một cách tài tình. Nó sẽ giúp cho nhiệt độ không gian giảm xuống khoảng 3-5 độ C. Thiết kế này vừa hài hòa với không gian cũng như giúp giảm sự phụ thuộc vào máy lạnh.

CÁC MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE- NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐẸP